Mầm đậu nành uống có béo không? Chuyên gia và người dùng nói gì?

Mầm đậu nành uống có béo không? Câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm khi có ý định sử dụng mầm đậu nành. Mầm đậu nành chứa nhiều dưỡng chất giúp chị em cải thiện tình trạng sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp. Nhưng liệu sử dụng mầm đậu nành thường xuyên có béo không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời ngay nhé!

Mầm đậu nành uống có béo không?

Chuyên gia lý giải mầm đậu nành uống có béo không?

Mầm đậu nành uống có béo không? Uống mầm đậu nành để tăng cân có thật không? Đây là hai trong số nhiều câu hỏi được nhiều chị em gửi đến chuyên gia mong muốn có được câu trả lời chính xác. Thực tế, nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học đã chứng minh uống mầm đậu nành để tăng cân là điều hoàn toàn có thể.

Một số chuyên gia khẳng định sử dụng mầm đậu nành thường xuyên giúp bạn tăng cân vì trong mầm đậu có chứa đến 35% – 40% chất Protein, 18% – 22% chất lipit, chứa nhiều khoáng chất, các loại vitamin như vitamin A, B, E,… Hơn nữa trong mầm đậu nành còn chứa nhiều tinh chất phytoestrogen – Dưỡng chất Isoflavone rất tốt cho sức khỏe của nữ giới.

Mầm đậu nành chứa dưỡng chất tốt cho nữ giới

Chất dinh dưỡng có trong mầm đậu tham gia trực tiếp vào quá trình giúp cải thiện thể trọng cho nữ giới, giúp ổn định chức năng sinh lý và cải thiện sắc đẹp vô cùng hiệu quả. Mỗi ngày bạn chỉ cần bổ sung đều đặn mầm đậu nành một cách hợp lý thì việc tăng cân đối với bạn sẽ trở nên vô cùng đơn giản nhé!

Nếu như bạn còn thắc mắc không biết mầm đậu nành uống có béo không? Thì chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa là có nhé! Nhưng bạn phải có cách uống mầm đậu nành để tăng cân hợp lý mới mang đến được tác dụng như mong muốn.

Mầm đậu nành uống có béo không review trên webtretho

Trên diễn đàn webtretho có rất nhiều chị em đặt ra câu hỏi uống bột mầm đậu nành có tăng cân không? Nhiều chị em sau khi sử dụng mầm đậu nành với mục đích để tăng cân bước đầu đã có những kết quả. Vậy chị em đánh giá như thế nào khi sử dụng mầm đậu nành để tăng cân?

Bình luận của bạn Vân Trang trên diễn đàn

Bạn Vân Trang bình luận trả lời câu hỏi mầm đậu nành uống có béo không: “Mình sử dụng mầm đậu nành kết hợp với chế độ ăn uống với có tập gym nên giờ thấy cân nặng tăng lên rồi chị em ạ. Các chị thử dùng như em xem có tăng cân không nhé!”

Một bình luận khác trên webtretho

Bình luận khác trên diễn đàn webtretho: “Uống mầm đậu nành có tăng cân thật nhưng không được nhiều lắm đâu nhé. Tùy vào cơ địa với cách sử dụng mình thấy số cân tăng lên khác nhau hoàn toàn đó”.

Uống mầm đậu nành tăng cân được người dùng phản hồi tích cực

Bạn Hồng Trần bình luận: “Uống mầm đậu nành vừa tăng cân, vừa đẹp da nên em tin dùng lắm ạ. Mới dùng thì chưa thấy gì nhưng phải dùng lâu mới thấy hiệu quả cơ”.

Cách uống mầm đậu nành để tăng cân đơn giản

Sử dụng mầm đậu nành để tăng cân đã và đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này không những giúp bạn “ăn gian” được cân nặng an toàn mà còn giúp bạn cải thiện sắc đẹp và sinh lý nếu như dùng đúng cách. Vậy cách uống mầm đậu nành tăng cân nên được thực hiện như thế nào?

Để pha mầm đậu nành tăng cân, bạn sử dụng từ 2 – 3 thìa bột mầm đậu nành hòa tan với 150ml nước ấm. Bạn nên cho thêm sữa đặc, sữa tươi vào khi sử dụng để tăng lượng đường và các chất dinh dưỡng khác giúp cơ thể hấp thụ được thêm chất dinh dưỡng.

Uống mầm đậu nành sau khi ăn giúp tăng cân

Bạn nên sử dụng mầm đậu nành sau khi ăn từ 20 – 30 phút hoặc uống trước khi đi ngủ từ 1 – 2 tiếng. Thời điểm này là thời gian thích hợp cho cơ thể hấp thụ được toàn bộ chất dinh dưỡng có trong mầm đậu nên giúp bạn tăng cân dễ hơn.

Bên cạnh việc sử dụng mầm đậu bạn cần phải kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện khoa học để đạt được cân nặng như mong muốn nhé!

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mầm đậu nành uống có béo không cũng như gợi ý cho bạn cách dùng mầm đậu tăng cân đúng cách rồi nhé! Chúng bạn tăng cân thành công với bí quyết này.

Nguồn: http://tapchinhathuoc.com

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa