Cùng chuyên gia nhận định Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không?

Cập nhật ngày: 22/02/2021
Rate this post

Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không là 1 trong những câu hỏi đã và đang gây ra nhiều chú ý cho phụ nữ. Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm giúp bổ sung Isoflavone, ổn định estrogen, giúp hỗ trợ cải tạo sức khỏe, sinh lý và dung nhan cho chị em phụ nữ hiệu quả. Hoạt chất Nano Isoflavone có trong sản phẩm được nhiều các bạn biết tới như “chìa khóa vàng” giúp họ cải thiện nhiều vấn đề nhanh chóng. Thế nhưng thực sự Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không? Có giúp người 30+ cải tạo hiệu quả những vấn đề gặp phải?

nano isoflavone có trong flagold có tốt không, flagold nano isoflavon, nano isoflavone có trong flagold không, nano isoflavone có trong flagold có tốt không

Bào chế thành công hoạt chất Nano Isoflavone trong Nano mầm đậu nành FlaGold

Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không?

Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không là chủ đề đang gây nhiều thắc mắc cho các bạn. Sở dĩ, các bạn để ý tới vấn đề này như vậy vì đây là hoạt chất duy nhất được bào chế thành công trong Nano mầm đậu nành FlaGold. Bởi thế, nhiều chị em vẫn còn ngờ vực về hiệu quả mà hoạt chất này đem đến. Vậy thực tế Nano Isoflavone có trong FlaGold mang đến tác dụng gì?

Isoflavone là gì?

Isoflavone là gì? Có lẽ là nghi vấn mà phần đa phụ nữ tìm kiếm và mong muốn có được câu giải đáp chuẩn xác nhất. Thực tại, Isoflavone là một nhóm chất Phytoestrogen (estrogen có nguồn gốc từ thực vật). Nhóm chất này được tìm thấy nhiều nhất ở trong cây họ đậu, cụ thể là đậu tương – mầm đậu nành.

Nhiều nghiên cứu đã đưa ra rằng, hoạt chất Isoflavone có nhiều trong thực vật. Nhưng dễ hấp thụ và thích hợp với cơ địa của phụ nữ Việt nhất là Isoflavone có trong hạt đậu nành nảy mầm (mầm đậu nành). Đậu nành không chỉ sản xuất hoạt chất Isoflavone cho cơ thể mà còn là nguồn cung cấp protein, chất xơ, chất béo không bão hòa và nhiều nhóm vitamin, khoáng chất cần thiết khác.

nano isoflavone có trong flagold có tốt không, flagold nano isoflavon, nano isoflavone có trong flagold không, nano isoflavone có trong flagold có tốt không

Isoflavone là hoạt chất được chiết xuất bởi mầm đậu nành

Ngoài dưỡng chất trên, trong mầm đậu nành còn bao gồm hàm lượng lớn chất Genistein và Daidzein. Các nghiên cứu tại Đại học Washington Mỹ cho biết: Hoạt chất Isoflavone là cách organic, an toàn và hiệu quả giúp giữ cân bằng nội tiết tố nữ cho phái đẹp. Đồng thời, hoạt chất này còn giúp cải tạo các triệu chứng do suy giảm hoặc thiếu hụt nội tiết tố estrogen ở eva.

Hiện tại, ngoài việc bổ sung Isoflavone bởi thực phẩm organic, nhiều sản phẩm chiết xuất bởi mầm đậu nành đã được nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi chị em phụ nữ.

Nano Isoflavone là gì?

Nano Isoflavone hay còn được biết đến là hoạt chất Nano Isoflavone. Để có được hoạt chất này, các nhà khoa học, chuyên gia đã ứng dụng công nghệ Nano vào công đoạn sản xuất để bào chế thành công Nano Isoflavone. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano, hoạt chất Isoflavone được đưa về kích thước nanomet (siêu nhỏ). Cho nên, hoạt chất này thuận tiện xâm nhập sâu đến tế bào đích và phát huy tác dụng nhanh gấp nhiều lần so với hoạt chất Isoflavone dưới dạng thông thường.

Hiện tại, Nano Isoflavone là nguyên liệu duy nhất chỉ có trong sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold. Để có được thành phần ưu việt này, những chuyên viên tại công ty TNHH Công nghệ cao Đông Nam Dược Bát Phúc đã nhận góp ý từ Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ ứng dụng công nghệ Nano trong bào chế Nano FlaGold.

nano isoflavone có trong flagold có tốt không, flagold nano isoflavon, nano isoflavone có trong flagold không, nano isoflavone có trong flagold có tốt không

Nano Isoflavone là hoạt chất được bào chế nhờ ứng dụng công nghệ Nano

Việc bào chế thành công Nano Isoflavone trong sản phẩm này được coi như thành tựu mới mà không sản phẩm mầm đậu nành nào có được. Chính nhờ nguyên vật liệu nổi bật nên Nano mầm đậu nành FlaGold đã và đang trở thành “món bảo bối” chẳng thể thiếu của nhiều chị em phái đẹp trong làm đẹp.

Nano Isoflavone có trong FlaGold có tác dụng gì?

Bên cạnh băn khoăn Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không? Thì câu hỏi về tác dụng của Nano Isoflavone đối với khách hàng cũng được nhiều chị em để ý. Thực tế Nano Isoflavone mang lại công dụng tương tự như Isoflavone. Nhưng hoạt chất này nổi bật hơn cả về khả năng hấp thụ, hiệu quả mang lại cho chị em.

Hoạt chất Isoflavone có trong mầm đậu nành có cơ cấu, cơ chế hoạt động như “estrogen thảo dược”. Hoạt chất này giúp bổ sung Isoflavone, bổ sung estrogen và cân bằng lại lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể. Nhờ đấy, mà những trạng thái gặp phải do suy giảm nội tiết tố nữ như khô hạn, bốc hỏa, da nám, sạm, tàn nhang, vòng 1 kém săn chắc,… đều được cải thiện đáng kể.

nano isoflavone có trong flagold có tốt không, flagold nano isoflavon, nano isoflavone có trong flagold không, nano isoflavone có trong flagold có tốt không

Nano Isoflavone giúp giúp hỗ trợ cải thiện những rối loạn do giảm sút nội tiết tố nữ

Hoạt chất Nano Isoflavone cũng mang đến công dụng như Isoflavone. Thế nhưng, hoạt chất này lại được đánh giá với công dụng nổi trội hơn. Bởi vì, hoạt chất Isoflavone được ứng dụng công nghệ Nano đưa về kích thước siêu nhỏ (45 – 110 nanomet) nên tiện dụng thâm nhập sâu đến tế bào đích. Nhờ đó, khả năng hấp thụ của cơ thể được nâng cao lên 95% còn hiệu quả nhận được cao gấp 40 lần so với các sản phẩm thông thường khác.

Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không?

Ngoài băn khoăn Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không thì câu hỏi Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không cũng được nhiều bạn quan tâm. Thực tế, hiệu quả mà FlaGold Nano Isoflavone đem đến cho các bạn có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa từng chị em. Vậy nên dưới góc nhìn chuyên gia và review bởi khách hàng về sản phẩm này cũng có các điểm khác nhau. Cụ thể như:

Nano mầm đậu nành FlaGold đánh giá từ chuyên gia

Nano mầm đậu nành FlaGold hiện nay còn được nhiều chị em gọi với tên khác là viên mầm đậu nành FlaGold. Tuy tên gọi có sự khác biệt thế nhưng hiệu quả đem đến lại hoàn toàn như nhau. Để hiểu hơn về hiệu quả mà sản phẩm này mang đến cho chị em, nhiều chuyên gia đã phân tích và chỉ ra quan niệm của mình. Đa phần các quan điểm đều cho rằng Nano FlaGold rất khả quan cho phụ nữ trong việc giúp tương trợ cải thiện nội tiết tố và những trở ngại sinh lý liên quan khác.

Một vài nhận định cụ thể từ phía chuyên viên có thể nhắc đến như:

– PGS.TS Hồ Bá Do (Giảng viên cao cấp Học viện Quân y, Phó chủ tịch Hội y học cổ truyền Việt Nam) nhận định: “Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm có sự khác biệt với những sản phẩm khác trên thị trường. Tinh chất Isoflavone trong Flagold được đưa về kích thước nanomet giúp thẩm thấu sâu, mang đến tác dụng nhanh; nguyên vật liệu Đan Sâm có tác dụng hoạt huyết, lương huyết. Flagold có tác dụng bổ sung, thay thế estrogen nội sinh bởi estrogen thực vật, giúp hoạt huyết, da dẻ hồng hào. Đây là các đặc điểm vượt trội của sản phẩm Flagold giúp cho các bạn cải tạo sức khỏe đặc biệt trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh”.

Sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold được chuyên gia đánh giá cao

– Thầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ, thầy thuốc chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng cũng cho rằng Nano mầm đậu nành Flagold là sản phẩm cực hiệu quả mà phái đẹp nên dùng. Sản phẩm này được bào chế hoàn toàn bởi thảo dược organic. Nano Flagold còn được ứng dụng công nghệ Nano giúp đưa hoạt chất Isoflavone về kích thước siêu nhỏ để dễ hấp thụ hoàn toàn ngay khi vào trong cơ thể.

Thầy thuốc chuyên khoa II Nguyễn Thị Hằng tiết lộ về mầm đậu nành Flagold

Nano mầm đậu nành FlaGold có tốt không chia sẻ từ khách hàng

Nano mầm đậu nành FlaGold chẳng những được chuyên gia nhận xét tích cực mà hơn nữa còn được nhiều các bạn đánh giá cao về hiệu quả FlaGod đem lại. Sản phẩm này dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng thực tại đã tạo ra “cơn sốt” trong thế giới làm đẹp. Sau khi sử dụng, một vài chị em có review, nhận xét chi tiết về sản phẩm:

– Chị Hồng Vân (Hà Nội) đánh giá về hiệu quả của Nano mầm đậu nành FlaGold sau khi dùng:

Chị Hồng Vân trải nghiệm sản phẩm Nano mầm đậu nành Flagold

– Chị Xuân Khánh (Hà Nội) mách nhỏ cảm nhận Nano mầm đậu nành FlaGold sau 1 năm tiêu dùng sản phẩm:

Chị Xuân Khánh cảm nhận sau 1 năm dùng Nano mầm đậu nành Flagold

Topic trên đây của chúng tôi đã giúp người trả lời được nghi vấn Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không? Với thông tin này Tạp chí nhà thuốc hy vọng bạn sẽ có thêm kiến thức để đánh giá chính xác về hiệu quả mà sản phẩm này đem lại. Hãy là người phụ nữ xinh đẹp thông minh cải thiện trạng thái suy giảm nội tiết tố an toàn, hiệu quả với Nano mầm đậu nành FlaGold nhé!

Để chọn mua cho mình sản phẩm tại Jido Pharma, bạn có thể chọn mua theo những cách sau:

– Đặt sắm trực tiếp thông qua trang tin chính thức của đơn vị là: https://flagold.vn và https://jido.vn

– Đặt mua qua hotline: 1800 2035

– Chọn mua sản phẩm tại hệ thống nhà thuốc của Jido Pharma: http://hethong.jido.vn/

– Đặt mua qua fanpage chính thức trên Facebook: Nano mầm đậu nành FlaGold

– Mua trực tiếp đến tại địa chỉ: Tòa nhà VTC – số 18 Tam Trinh – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

TIN LIÊN QUAN

Nano mầm đậu nành Flagold được diễn viên Ngân Khánh tin sử dụng có thật sự tốt không?

NANO MẦM ĐẬU NÀNH FLAGOLD – Làm sao để nhận ưu đãi cực SỐC OFF 20%?

Nano mầm đậu nành Flagold hiệu quả nhưng có an toàn không? Cùng nghe chuyên gia đánh giá

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận