Nano Isoflavone

Nano Isoflavone là thành phần được chiết xuất từ tinh chất mầm đậu nành bằng công nghệ Nano hiện đại thành các hạt tinh chất mầm đậu nành có kích thước cực nhỏ nanomet. Isoflavone là hoạt chất có nhiều nhất trong mầm đậu nành, và có vai trò quan trọng giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố Estrogen bên trong cơ thể phụ nữ. Nắm bắt được vấn đề đó, Công ty TNHH Jido Pharma đã cho ra đời sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold giúp gìn giữ thành nét đẹp thanh xuân cho phái đẹp. Nano mầm đậu nành FlaGold được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như chiết xuất mầm đậu nành, nano Isoflavone kết hợp cùng cao khô đan sâm để tăng hiệu quả cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả.

Nano FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Nano vào bào chế nano Isoflavone. Nano Isoflavone mầm đậu nành khi được sử dụng công nghệ Nano sẽ tăng khả năng gấp thụ lên đến 95% so với các sản phẩm mầm đậu nành thông thường. Nano tinh chất mầm đậu nành sẽ có chứa hàm lượng Isoflavone cao hơn, từ đó sẽ giúp chị em cải thiện tình trạng rối loạn nội tiết tố, sức khỏe và sinh lý nữ hiệu quả gấp nhiều lần so với sản phẩm khác. Chuyên mục Nano Isoflavone sẽ giúp các chị em hiểu sâu hơn về công dụng của các hoạt chất Isoflavone cũng như là sản phẩm Nano FlaGold trên thị trường hiện nay.

So sánh Nano Isoflavone với Isoflavone thông thường là tri thức quan trọng mà nhiều chị em phụ nữ đang quan tâm. Sở dĩ, mọi chị em tìm kiếm đến câu hỏi này như thế vì hoạt chất Isoflavone trong mầm đậu nành đóng ý nghĩa như “nguồn nhựa sống” ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe, sắc […] Nano Isoflavone có trong FlaGold có tốt không là 1 trong những câu hỏi đã và đang gây ra nhiều chú ý cho phụ nữ. Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm giúp bổ sung Isoflavone, ổn định estrogen, giúp hỗ trợ cải tạo sức khỏe, sinh lý và dung nhan cho chị em […]