Tiền mãn kinh

Tiền mãn kinh là hiện tượng sinh lý của phụ nữ khi có dấu hiệu suy giảm hormone estrogen trong cơ thể. Khi phụ nữ tiền mãn kinh sẽ gặp một số triệu chứng về thể chất và tinh thần như kinh nguyệt không đều, bốc hỏa, rối loạn nội tiết tố, đổ mồ hôi,… ngay ở tuổi 40. Các triệu chứng ở thời kỳ tiền mãn kinh sẽ khiến phụ nữ cảm thấy khó chịu, dễ cáu gắt, nóng trong, mất ngủ, ăn không ngon,… Chính vì vậy khi chị em đang gặp phải những vấn đề này thì cần tìm hiểu rõ nguyên nhân và những biện pháp khắc phục để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý.

Hiện nay, cũng có khá nhiều cách để giúp cải thiện tình trạng tiền mãn kinh ở phụ nữ. Các chị em có thể tham khảo để kịp thời bổ sung, điều trị kịp thời. Chuyên mục Tiền mãn kinh trên Tạp chí nhà thuốc sẽ là nơi chia sẻ tất cả những vấn đề phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh gặp phải. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đồng hành cùng chị em tìm những giải pháp để cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả và an toàn nhất. Tham khảo một số bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bệnh tiền mãn kinh.

Tiền mãn kinh là giai đoạn cơ thể phụ nữ bắt đầu suy giảm nội tiết tố, ảnh hương đến sức khỏe, tâm lý của các chị em. Vậy độ tuổi tiền mãn kinh là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để xác định chính xác thời gian bắt đầu với dấu hiệu […] Tiền mãn kinh là thời kỳ mà bất cứ nữ giới nào cũng phải trải qua khi bước sang tuổi 40. Giai đoạn này không những gây ra nhiều xáo trộn trong sức khỏe của nữ giới mà còn khiến họ thường xuyên gặp phải các triệu chứng như bốc hỏa, cáu gắt, rối loạn […]