Suy giảm nội tiết tố – “Nỗi ám ảnh” của phụ nữ 30+

Suy giảm nội tiết tố là gì? Suy giảm nội tiết tố nữ là tình trạng thiếu hụt estrogen của phụ nữ nhất là đối với phụ nữ đang ở trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Sự thiếu hụt nội tiết tố (Estrogen) khiến chị em phụ nữ gặp phải hàng loạt vấn đề như: Bốc hỏa, mất ngủ, khô hạn, giảm ham muốn đi kèm sự thay đổi về tâm lý cáu gắt, mệt mỏi. Vậy nguyên nhân gây suy giảm nội tiết tố nữ là gì?

Suy giảm nội tiết tố estrogen có thể sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Chính vì vậy các chị em cần tham khảo một số biện pháp để cải thiện tình trạng phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố hiệu quả và an toàn. Để giúp các chị em hiểu rõ hơn về bệnh suy giảm nội tiết tố, chuyên mục Suy giảm nội tiết tố của Tạp chí nhà thuốc sẽ là nơi cung cấp đầy đủ thông tin và đưa ra những biện pháp để giúp các chị em bổ sung estrogen và cải thiện sức khỏe, sắc đẹp, sinh lý nữ.

Nguyên nhân suy giảm nội tiết tố nữ do rất nhiều yếu tố mang lại. Khi bị suy giảm hoocmon estrogen nội tiết tố sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, dung nhan và sinh lý nữ. Chính bởi thế, cần nhận định rõ để có các biện pháp để cải thiện tình trạng […] Uống gì để tăng nội tiết tố nữ giúp bạn cải thiện chức năng sinh lý, sức khỏe và sắc đẹp? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng thiếu hụt nội tiết tố và chưa biết nên uống gì tăng nội tiết tố thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này. Uống gì […] Suy giảm nội tiết tố là tình trạng bệnh lý thường gặp ở nữ giới, nhất là phụ nữ sau sinh và phụ nữ sau 30 tuổi. Thiếu hụt estrogen không những khiến đời sống sinh hoạt của nữ giới bị gián đoạn mà còn khiến cho sức khỏe giảm sút, sắc đẹp bị ảnh […] Suy giảm nội tiết tố nữ là gì? Nội tiết tố là 1 trong những hooc môn quan yếu trong cơ thể của phụ nữ, quy định các biểu hiện của nam nữ, giúp mang lại vẻ đẹp, sự trẻ trung và nữ tính cho chị em. Chính bởi thế khi bị suy giảm nội […] Suy giảm nội tiết tố nữ sau sinh là gì? Nội tiết tố là 1 trong những hoocmon quan yếu trong cơ thể của phụ nữ, quy định các biểu hiện của nam nữ, giúp mang lại vẻ đẹp, sự trẻ trung và nữ tính cho các bạn. Chính do đó khi bị suy giảm […]