Bí mật của cánh đàn ông

Cập nhật ngày: 20/05/2019
Rate this post

Hồi đi học, ông thầy Tây nói mãi không được cái tên Thế Thịnh của tôi, bèn kêu viết ra giấy. Tôi viết The Thinh. Thầy trố mắt kêu, đến Chúa cũng không có mạo từ “The”, sao mày có? Tôi bảo, mọi phái mạnh đều giống Chúa, không có “the”. Là “Thế” chứ không nhất thiết “the”

.Và Do vậy, theo tôi, mọi đấng mày râu đều giống nhau, đến 99%, ít ra đều không có mạo từ “the” ở đầu.
***

bi-mat-cua-canh-dan-ong
Bí mật của cánh mày râu

Trước tiên nhất thiết nói khác biệt giữa đàn ông và đàn bà.

Đấng mày râu thích lấy người yêu họ trước tiên, còn đàn bà thích lấy người yêu họ sau cùng.

Đấng mày râu hướng ngoại, đàn bà hướng nội.

Nguyên nhân nói đấng mày râu hướng ngoại?

Bản năng của đàn ông là bản năng của một “con thú” hoang dã, cuộc sống gắn liền với sự săn mồi. Vì thế họ không thể ở trong chuồng mà săn mồi được, cần thiết đi.

Từ nhỏ, họ đã được dạy dỗ “cho xứng mặt đàn ông”, Vì vậy họ luôn luôn hành động để “xứng mặt”. Đàn bà ngăn cản, họ vẫn cứ làm, bởi không tiến hành thì không “xứng mặt”. Dù sự “xứng mặt” đó thiếu cơ sở và có vẻ như là bảo thủ, cố chấp.

Trong hôn nhân, bao h họ cũng muốn tiến hành chủ trong mọi ngành, trường hợp không được thế thì họ khó giữ được thăng bằng tâm lý, cho rằng mình không “xứng mặt”. Vì thế, họ muốn người vợ của mình dù giỏi giang và cá tính đến mấy cũng cần phải “núp bèo” đi một chút.

Nói bản năng của đấng mày râu là con thú săn mồi thế nhưng đừng hiểu biêt nhầm. Ý chỉ nói là họ muốn lang thang đây đó, giao du này nọ, tiến hành các việc mà họ mong muốn. Họ thà mất gì thì mất chứ không để mất bạn. Mà đôi khi chỉ là bạn… Nhậu.

Nhưng lỗi này cũng xuất phát từ đàn bà. Đàn bà cần đấng mày râu lãng tử và ưa mạo hiểm một chút mới “ra dáng đàn ông”. Thế là họ lãng tử. Đó là khi chưa cưới nhau. Cưới rồi thì đàn bà không thích chồng mình lãng tử và mạo hiểm nữa. Đàn bà thật khó lường.

Đấng mày râu có thể xin nghỉ phép, không nhất thiết để đi du lịch với vợ mà đi câu cá với bạn. Họ có thể cùng thuê một chiếc thuyền ra đảo, ở đấy cả hai tuần chỉ câu cá, tán gẫu và uống rượu. (Một số khác lại ưa chơi golf, đánh bạc…).

Nhưng sao không ai muốn đưa vợ đi? Bởi họ sợ phụ nữ phá vỡ trật tự của thế giới nam giới. Mất đi trật tự đó là mất bạn. Mất bạn đối với họ là đã xa lìa xã hội. Con thú trở thành đơn độc. Vì vậy bất kỳ ai đưa vợ đi đều bị bạn bè đả kích là “mang theo thuốc chống vui”.

Và đôi khi chỉ vì một lý do đơn giản thôi, đấng mày râu hay nổ về chuyện tình dục, gái gú, không có cũng bịa ra cho “đáng mặt đàn ông”. Mang đi vợ đố mà tám được.

Khi tiến hành bất kỳ điều gì nam giới đều chăm chăm vào ý mong muốn của họ. Trường hợp đàn bà nói ngược lại mà họ theo, chính là lúc họ giả dối.

Nhưng phái mạnh rất trung thành với gia đình. Tiến hành việc gì cũng nghĩ đến gia đình. Đi chơi à? Nhậu nhẹt à? Có. Thế nhưng sớm muộn gì cũng về.

Phái mạnh rất coi trọng sĩ diện, Vì vậy họ hay bị tổn thương. Cho họ chút sĩ diện đi bởi bản thân họ đều biết họ có tài giỏi như Tôn Ngộ Không thì cũng nằm trong lòng bàn tay của Phật tổ Như Lai mà thôi. Vậy đàn bà cứ yên tâm mà tiến hành Phật tổ.

Phái mạnh nhìn qua thì thấy nông nổi nhưng mà nông nổi giếng khơi. Họ tinh quái lắm.

Trường hợp họ không thích đàn bà uốn tóc kiểu này, mặc áo quần kiểu này mà đàn bà cứ cố, họ biết người đàn bà của mình đã được người đấng mày râu nào đó khen và cũng đã có cảm tình với người khen đó, do thực hiện không để chồng cần, khiến cho bất kỳ ai đó khen.

Người đàn bà muốn sắm trang sức quá sức với tài năng kinh tế hẳn là đã có ý định thu vén cá nhân cho một cuộc chia tay. Do trang sức dù đắt hơn cả miếng đất nhưng không đồng đứng tên chủ sở hữu.

Đấng mày râu rất giỏi “nghe nhạc hiệu đoán chương trình”.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận