Đã 5 năm chúng tôi không chung giường

Cập nhật ngày: 20/05/2019
Rate this post

Cuộc hôn nhân của tôi và chồng diễn ra quá nhanh, chỉ sau 2 tháng quen biết. Khi ấy, tôi là một cô sinh viên mới ra trường, đa dạng tương lai và hoài bão trước mặt, còn anh một kỹ sư có phổ biến năm kinh nghiệm tình trường. Nhìn thấy sự tươi mới ở một cô gái trẻ như tôi, anh làm quen và nhanh chóng làm đám cưới với tôi sau 2 tháng quen biết.

Cưới xong, chúng tôi mới khai mạc tìm hiểu nhau, các tật xấu của nửa kia bắt đầu bộc lộ. Tôi đơn giản hơn anh hầu hết, bởi nghĩ loài người không bất kỳ ai hoàn hảo, kể cả tôi và anh, tôi chỉ mong muốn một mẫu phái mạnh tương đối, nhưng anh thì khác, anh lại Đòi hỏi ở tôi quá nhiều. Anh muốn một người nữ giới vừa xinh xắn, giỏi giang lại khéo léo trong ứng xử, nhưng tôi lại không hội tụ đủ những thứ đó.

da-5-nam-chung-toi-khong-chung-giuong

Nhan sắc của tôi cũng ở mức bình thường, tôi cũng không giỏi giang, dù cũng có một công việc bền vững, thế nhưng cũng không khéo léo, nhất là đối với bố mom chồng. Anh mở màn có các lời lẽ và thái độ coi thường tôi, cả bố mẹ anh cũng vậy, họ cho rằng tôi lấy được con trai họ là phước bảy đời, vì anh không chỉ có công việc tốt, kiếm ra tiền. Lấy anh tôi lại chẳng phải đi thuê nhà, có sẵn nhà gần cơ quan để ở, chẳng cần thiết lo nghĩ gì.

Họ nghĩ với những gì họ ban phát cho tôi thì tôi cần phải niềm nở đối với họ, cần phải nịnh nọt họ ngay cả khi họ réo tên bố mom tôi chửi, bảo bố mẹ tôi ngu không biết dạy con. Họ coi thường gia đình tôi, chỉ vì họ nghèo và không có tiền cho chị em vào ngày cưới. Và chồng tôi thì cặp bồ, về nhà dửng dưng, coi thường vợ.

Tôi chẳng thể niềm nở với họ được và đó là lý do tôi bị chồng và cả gia đình chồng nghét bỏ. Thế nhưng họ lại không muốn ly hôn với tôi, họ vẫn muốn giữ cuộc hôn nhân này, vì tôi là người mẹ của những đứa con, đứa cháu của họ.

5 năm qua, chúng tôi không còn chung giường, cũng không quan hệ tình dục với nhau nữa, chuyện trò với nhau cũng hầu như không có gì ngoài chuyện của con cái, hoặc anh có khách thì bảo tôi nấu cơm.

Anh không thú nhận chuyện mình có bồ, thế nhưng tôi dám chắc là anh có người đàn bà khác, nhưng vẫn không muốn ly hôn với tôi, chỉ đơn giản là bởi anh không muốn con tôi cần thiết sống xa bố hoặc mẹ.

phổ biến đêm nằm nghĩ, tôi cảm thấy uất ức vô cùng, hóa ra anh và gia đình anh chỉ coi tôi là chiếc máy đẻ, và người giúp việc chứ không hơn không kém. Tôi muốn thoát ra khỏi cái nhà tù giam lỏng mà anh và gia đình anh đang tạo ra, nhưng lại không đủ can đảm để các con buồn khi bố người mẹ chia tay.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận