Thật cảnh giác trước những loại thuốc tăng cường sinh lý

Cập nhật ngày: 30/01/2020
Rate this post

Thể hiện “bản lĩnh” phái mạnh là điều quan trọng nhưng bởi nhiều lý do, rộng rãi người chẳng thể chứng tỏ được “sức mạnh” của mình. Họ âm thầm nghiên cứu cách giải quyết và hoang mang khi thị trường tràn ngập đủ loại sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý

that-canh-giac-truoc-nhung-loai-thuoc-tang-cuong-sinh-ly
Cẩn thận khi sử dụng thuốc tăng sinh lý

Tình trạng suy giảm sinh lý ở tuổi trung niên

Phái mạnh ở độ tuổi trung niên thường bắt gặp cần thiết các trường hợp về sức khỏe sinh lý và thường âm thầm tìm cách nhằm cải tạo hiện tượng tế nhị này. Hàng nghìn sản phẩm giúp tăng cường sinh lý khác nhau được giới thiệu ở rộng rãi dạng như: thuốc dạng viên nén, thuốc mỡ, kem gel bôi bày bán trên Internet, cửa hàng… Đã khiến cho cánh mày râu gặp không ít bối rối.

Hiện tại, để cho tác dụng tốt tức thì, nhiều người sử dụng những loại testosteron tổng hợp để đưa trực tiếp vào cơ thể dưới dạng uống, tiêm, thoa hoặc dán ngoài da. Phương pháp này có điểm cộng là cho kết quả nhanh, Dù vậy có giảm thiểu là khó kiểm soát, khi càng lạm dụng đưa một lượng testosteron ngoại sinh vào cơ thể, cũng là lúc tinh hoàn (nơi sản xuất testosteron) sẽ càng dễ ngủ quên và trường hợp ứng dụng trong time thời gian dài có thể gây ra giảm sút hoạt động của tinh hoàn và gây teo tinh hoàn.

Ngoài ra, với quan niệm “ăn gì bổ nấy” nên quý ông thường tự chọn tìm ăn hoặc ngâm rượu các loại nội tạng động vật như “pín” cọp, “pín” dê, ngẩu “pín”, bìm bịp… với hy vọng gia tăng “tần suất” mà đa dạng khi dẫn tới những rủi ro khó lường.

Biện pháp để “khỏe” một cách an toàn

Các bác sĩ về tình dục khuyến cáo, để cải tạo chức năng sinh lý ở đấng mày râu và1 cách an toàn, quy trình tác động cần cần phải tự nhiên, bền bỉ trên nguyên lý cần phải bổ thận tráng dương, bồi bổ cơ thể từ gốc, bởi gốc có khỏe thì cây mới đơm bông kết trái được, khi đó, cơ thể sẽ tự động tăng tiết testosteron tự nhiên, tiến hành tăng ham muốn, tăng trình độ sinh lý. Theo đó, công nghệ áp dụng những thảo dược tự nhiên đang càng ngày càng được quan tâm, ngay cả ở những quốc gia có nền y học tiên tiến vì tính an toàn và hiệu quả lâu dài.

Những thảo dược quý để bồi bổ và hỗ trợ sức khỏe một cách toàn diện cho tâm, can, tỳ, phế thường được ứng dụng như: Bá bệnh, nhục thung dung, ba kích, lộc nhung, nhân sâm, kỷ tử… Trong đó, vị thảo dược được những bác sĩ đánh giá có hoạt tính cao nhất trong chữa trị chức năng hoạt động tình dục đã được áp dụng ở khắp trốn trên thế giới chính là bạch tật lê.

Bạch tật lê là quả của cây tật lê, có tên kỹ thuật là Tribulus terestris, từ lâu đã được y học cổ truyền Ấn Độ, Trung Quốc áp dụng thực hiện thuốc trị liệt dương, xuất tinh sớm. Người Chăm ở Ninh Thuận, Bình Thuận cũng đã ứng dụng cây này để chữa trị suy giảm tình dục ở phái mạnh. Bạch tật lê có tác dụng làm tăng sinh tổng hợp testosteron tự nhiên trong cơ thể nam giới và vì hàm lượng testosteron trong máu được nâng cao lên 30- 40%, cơ thể trở nên tươi trẻ, cường tráng, tăng sinh lực.

Hơn thế nữa, bên cạnh việc sử dụng thảo dược hỗ trợ, phái mạnh cần biết chế độ dinh dưỡng thích hợp, hạn chế ứng dụng rượu bia, thuốc lá, làm việc và nghỉ ngơi thích hợp để tránh stress, đồng thời thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao phù hợp với lứa độ tuổi để tăng cường sức khỏe.

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận