Mầm đậu nành có độc không nghiên cứu từ các nhà khoa học

Cập nhật ngày: 26/02/2020
Rate this post

Mầm đậu nành có độc không? Với thông tin rằng FDA cảnh báo nguy hiểm về mầm đậu nành. Vậy sự thực thông báo này sở hữu chính xác không? Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ ngay giúp bạn vấn đề mầm đậu nành có tác hại gì không. Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp ngay nhé!

Uống mầm đậu nành có hại không? Chuyên gia Đánh giá

Mầm đậu nành có độc không nghiên cứu chứng minh

Mầm đậu nành có độc không? Hay uống mầm đậu nành có hại gì không? Việc bổ sung thường xuyên thực phẩm này trong một thời kỳ dài có tác động tới sức khỏe người dùng hay không?

Mầm đậu nành có thành phần gì? Trong mầm đậu nành chứa hàm lượng isoflavon rất cao. Ngoài ra có ý kiến cho rằng khi cơ thể đang đầy đủ estrogen, bổ sung thêm mầm đậu nành sẽ gây ra thừa estrogen và mang đến nguy cơ phát sinh khối u. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng. 

Vì theo nhiều nghiên cứu khoa học từ những chuyên gia thì khi được bổ sung vào cơ thể đang đầy đủ estrogen thì phytoestrogen không thể cạnh trạnh được với estrogen nội sinh và sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể, điều này gây ra tình trạng dư thừa estrogen.

Phytoestrogen trong mầm đậu nành sẽ được thu nhận vào cơ thể khi bị thiết hụt nội tiết tố nhất là phụ nữ sau tuổi 30 mang dấu hiệu tiền mãn kinh. Và khi đấy phytoestrogen sẽ được bù đắp vào sự thiết hụt đấy là rất cần thiết.

Uống bột mầm đậu nành có hại không? Theo TS. Petra Peeters thuộc Đại học Utrecht (Hà Lan) là người đã tổng hợp các Công trình nguyên cứu về đậu nành, nỗi lo sợ về thành phần estrogen thực vật trong đậu nành là không với cơ sở. Vì estrogen trong mầm đậu nành không gây hại cho người dùng. Thậm chí FDA con xác nhận hiệu quả và sự an toàn của isoflavon từ mầm đậu nành.

Uống mầm đậu nành có hại không đối có sức khỏe đàn bà ?

FDA cảnh báo sự nghiêm trọng khi dùng tinh chất mầm đậu nành có thật không?

Uống mầm đậu nành có hại gì không? Bây giờ có thông tin “FDA cảnh báo sự nghiêm trọng khi dùng tinh chất mầm đậu nành” trên những mặt báo. Bên cạnh đó thông báo này là sai sự thực. Bởi hiện chưa có cảnh báo nào từ FDA về những tác hại của mầm đậu nành mà FDA chỉ công bố về các mặt lợi ích khí tiêu dùng mầm đậu nành.

Năm 1998, Cục điều hành Thực phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã ban bố trên trang http://www.fda.gov khẳng định tinh chất mầm đậu nành và hiệu quả tích cực của nó đang ngày một phát triển tại các nước phương Tây. 

Tinh chất mầm đậu nành được biết đến trong việc hỗ trợ sức khỏe con người về: Tim mạch/ Xương khớp/ hỗ trợ phụ nữ/ Chống lại sự oxy hóa. Là nguồn thực vật hoàn toàn trùng hợp cất phổ thông isoflavon được xem như những estrogen thảo dược (Phytoestrogen), đậu nành đặc biệt bổ ích cho chị em nữ giới. 

Tinh chất mầm đậu nành có thể giúp duy trì cân bằng hóc-môn nữ ở thời kỳ trước, trong và sau mãn kinh. Thêm vào ấy, nó còn cung cấp chất chống oxy hóa ngăn ngừa ảnh hưởng của những gốc tự do gây hại cho thân thể.

FDA cảnh báo bột mầm đậu nành có hại không?

Nano mầm đậu nành FlaGold sản phẩm vàng cho sức khỏe nữ giới

Tinh chất mầm đậu nành có tác dụng tốt đối với sức khỏe phụ nữ, nhưng nếu như dùng quá nhiều có thể sẽ gây ra các tác dụng phụ do còn lẫn các tạp chất trong bột mầm đậu nành. Và để khắc phục vấn đề này, hiện nay trên thị trường đã cho có mặt loại sản phẩm viên uống Nano mầm đậu nành FlaGold. Sản phẩm được cung cấp theo Dự án khoa học hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất không tốt, giúp giữ lại các hoạt chất có lợi và hàm lượng isoflavon cao có trong mầm đậu nành.

Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ Nano trong bào chế Nano isoflavon. Công nghệ Nano sẽ giúp thiết lập màng bọc Nano bao xung quanh để kiểm soát hoạt chất isoflavon, từ đấy giúp đưa hoạt chất vào thẳng thành ruột và tăng khả năng hấp thu lên 90% và tăng hiệu quả lên đến hơn chục lần so với những sản phẩm khác.

Nano mầm đậu nành FlaGold – cách thức trẻ đẹp cho chị em

Nano mầm đậu nành FlaGold review sẽ giúp bảo kê sức khỏe chị em nữ giới, cùng lúc hỗ trợ cải thiện rối loạn do suy giảm nội tiết tố gây ra nhờ những thành phần từ thảo dược tự nhiên như tinh chất mầm đậu nành, nano isoflavon và phối hợp cùng cao khô đan sâm. Thành phần cao khô đan sâm sẽ giúp chị em sở hữu được một làn da mịn màng, căng bóng và trắng hồng hơn.

Các chuyên gia cũng đã khẳng định sản phẩm Nano mầm đậu nành FlaGold có tác dụng rất khả quan đối có những vấn đề của phụ nữ. PGS.TS Hồ Bá Do (Giảng viên cao cấp của Học viện Quân Y – Phó chủ tịch Hội y khoa cổ truyền Việt Nam) đã Phân tích, Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có tác dụng khá tốt trong việc cải thiện suy giảm nội tiết tố nữ, cùng lúc bổ sung isoflavon vào trong cơ thể.

PGS.TS Hồ Bá Do khẳng định Nano mầm đậu nành FlaGold là sản phẩm có tác dụng bổ sung isoflavon nhờ khoa học Nano hiệu quả

Mầm đậu nành có độc không? Hay uống mầm đậu nành có hại gì không? Câu trả lời là hoàn toàn không có. Mầm đậu nành chẳng những không có hại mà còn với nhiều tác dụng lý tưởng đối có sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý phụ nữ.

TIN LIÊN QUAN

Uống mầm đậu nành có gây ung thư không chứng thực từ người sử dụng

Mầm đậu nành tăng khả năng thụ thai – Mang đến cơ hội làm mẹ cao hơn cho phái đẹp

[Bật mí] Mầm đậu nành chữa bệnh gì các bạn nên biết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân

Tại sao phải đau đầu nhức óc, chật vật với những phương pháp giảm cân lỗi thời khi giờ đây bạn đã có trong tay cơ hội giảm béo cấp tốc an toàn nhất chỉ 499k. Click ngay!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận